ĐỘNG CƠ ISUZU BLUE POWER - SỨC MẠNH MỚI CỦA XE TẢI ISUZU 2018

Tháng 4/2018, Isuzu Việt Nam trình làng dòng xe tải nhẹ - trung đã được nâng cấp và cải tiến với công nghệ Blue Power. Thế hệ xe tải mới này của Isuzu không chỉ đi tiên phong đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mà còn tối ưu năng suất, giảm tiếng ồn, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Isuzu dòng xe tải mới này đáp ứng tốt hơn những kỳ vọng của Khách hàng vào sản phẩm Isuzu.

Thế hệ xe mới và công nghệ Blue Power

Công nghệ Blue Power ứng dụng cho động cơ trên xe tải Isuzu thế hệ mới 2018, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Với sự cải tiến này, Isuzu đã giúp tối ưu hóa hiệu suất hoạt động cho xe, giảm tiếng ồn đồng thời hạn chế các chất độc khí xả.

Động cơ Common Rail được cải tiến với công nghệ Blue Power tiên tiến
Cụ thể, động cơ phun dầu điện tử tích hợp công nghệ Blue Power thân thiện với môi trường nhờ kỹ thuật tuần hoàn khí xả EGR cải tiến và bộ xúc tác khí xả DOC. Khi dùng nhiên liệu tương thích, động cơ Euro 4 sẽ giảm thiểu lượng bụi than đến 97% và khí thải NOx - HC giảm 71% so với động cơ Euro 2.

Dòng xe tải nhẹ ISUZU QKR mới

Đây là dòng xe tải nhẹ có tổng tải cabin sát xi 4.9 tấn (vào thành phố), sở hữu động cơ phun dầu điện tử Common Rail Euro 4 hoàn toàn mới. Cabin của xe được cải tiến kiên cố hơn, mặt ga lăng được nâng cao, giúp nhanh chóng làm mát động cơ. Ngoài ra, khu vực tay lái trên xe đã được bố trí tiện dụng hơn, kính chỉnh điện tự động hiện đại giúp dễ thao tác.

Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, Isuzu đã cho nâng cấp 2 bình ắc-quy trên xe, giúp tăng nguồn điện, phù hợp phát triển thùng xe chuyên dùng. Đây là dòng xe tải nhẹ được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng bởi chất lượng Nhật Bản nhưng giá bán hợp lý.

Xe tải nhẹ ISUZU QKR sở hữu động cơ Common Rail Euro 4 tiên tiến
Xe tải QKR được ưa chuộng bởi giá chất lượng Nhật Bản, tin cậy cao và giá thành cạnh tranh
Dòng xe tải nhẹ cao cấp N-Series mới

Các mẫu xe tải N-Series có tổng trọng tải cabin xát si 9,5 tấn. Thế hệ xe N-Series sở hữu khung gầm được nâng cấp chắc chắn hơn, cửa xe được gia cố vững chắc, tầm nhìn được cải thiện với kính chiếu hậu trên cửa cabin, mang đến sự an toàn và thuận tiện khi lái xe. Riêng phiên bản NQR còn tăng chịu tải cầu trước. Xe đáp ứng linh hoạt nhu cầu vận tải từ nội thành đến đường trường, vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc.

Các dòng xe thế hệ mới được lắp ráp và trực tiếp từ nhà máy Isuzu theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, đảm bảo độ bền bỉ, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, kể từ năm 2017, với sự ra đời của Trung tâm Dịch vụ hậu mãi và phụ tùng Isuzu cùng hệ thống Đại lý i-TRUCKS chuyên biệt dành riêng cho các dòng xe tải, Isuzu đang ngày càng nỗ lực mang đến dịch vụ sau bán hàng tối ưu nhất dành cho khác hàng.

Mong rằng, với những sản phẩm hiện đại, sự phục vụ tối ưu, Isuzu sẽ tiếp tục là giải pháp vận chuyển tối ưu và toàn diện, đồng hành tin cậy cùng mọi khách hàng.Dòng xe tải cao cấp N-Series Euro 4
Chúng tôi mang đến cho bạn giải pháp vận tải toàn diện và chuyên nghiệp với Isuzu Euro 4.

===================
Showroom Cty AN PHÁT THỊNH
QL1A, chợ Bình Chánh, H. Bình Chánh, TP. HCM
Mr.TRUNG: 0938 368 226 (tư vấn bán hàng 24/7)